Đèn trợ sáng bi mini 220 cho xe máy

Đèn trợ sáng bi mini 220 là một loại phụ kiện cần thiết cho các phương tiện giao thông. Đặc biệt là phương tiện giao thông như ô tô hay xe máy, thường xuyên phải di chuyển ban đêm vào những vùng thiếu ánh sáng, đường gồ ghê. Với việc lắp đặt đèn trợ sáng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho phương tiện giao thông. Vậy để có thể hiểu rõ hơn về đèn trợ sáng cũng như những lợi ích mà đèn trợ sáng bi mang lại, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Đèn trợ sáng bi mini 220 là gì?

Đèn trợ sáng bi mini 220 là một loại đèn led được lắp thêm vào cho các phương tiện giao thông với mục đích tăng thêm ánh sáng, vì bản chất đèn zin của xe không đáp ứng được đủ ánh sáng khi di chuyển vào ban đêm. Việc này giúp cho ánh sáng được chiếu sáng và xa hơn đảm bảo an toàn khi lưu thông về đêm.

Đèn trợ sáng bi mini 220 cho xe máy giúp lưu thông tốt hơn
Đèn trợ sáng bi mini 220 cho xe máy giúp lưu thông tốt hơn

Lưu ý khi sử dụng đèn trợ sáng

  • Nếu bạn chỉ sử dụng đèn trợ sáng vào cho những chuyến đi xa thì lời khuyên cho bạn là hãy lắp vào xe khi cần dùng tránh gặp tình trạng trộm cắp.
  • Lắp đèn trợ sáng phù hợp với loại bình xe đang chạy. Việc này giúp giảm hao bình, nhanh xuống máy .
  • Đèn trợ sáng có cường độ ánh sáng cao và có thể chiếu xa vì thế nếu trong trường hợp chạy xe trong khu vực thành phố nhiều ánh sáng thì hạn chế bật nếu không thực sự cần thiết.

Tác dụng của đèn trợ sáng bi mini 220

  • Đèn trợ sáng bi mini 220 có chất lượng ánh sáng tốt hơn so với bóng đèn nguyên bản. Vì thế việc sử dụng đèn trợ sáng giúp khả năng chiếu sáng tốt hơn và xa hơn.
  • Tiết kiệm năng lượng: Đèn trợ sáng bi mini là loại đèn led ít tỏa nhiệt. Chính vì thế, năng lượng sẽ không bị hao hụt nhiều. Điều này không làm gây hại cho bình ắc quy.
  • Bộ chân giữ đèn dày giúp cho đèn được thắt chặt và cố định, tránh hiện tượng xê dịch khi di chuyển đường dài và trong thời gian lâu.
  • Tầm nhìn xa hiệu suất cao. Đối với đèn trợ sáng tầm nhìn xa lên tới trên 100m
  • Đồ bền cao: So với các loại đèn thông thường thì đèn trợ sáng có độ bền cao hơn, tuổi thọ dài hơn.
  •  Lắp đặt được các dòng xe máy phổ biến hiện nay trên thị trường
  • Tăng tính thẩm mỹ: Ngoài chức năng chiếu sáng thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn trợ sáng với kiểu dáng mẫu mã. Điều này tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của bạn.

Có nên lắp đặt đèn trợ sáng bi mini 220 cho xe máy không?

Với loại đèn nguyên bản thường sẽ không chắc chắn về độ dáng, tầm nhìn quan sát khi di chuyển vào ban đêm kém. Mà khi khả năng chiếu sáng kém thì có khả năng gây nguy hiểm, tai nạn giao thông.

Chính vì thế, hiện nay việc lắp đặt đèn trợ sáng cho xe máy đang được người tiêu dùng lựa chọn. Với thiết kế là đèn led tăng cường độ sáng khi di chuyển, giúp cho bác tài quan sát được xa hơn, an toàn hơn khi di chuyển vào ban đêm.

Giá đèn trợ sáng bao nhiêu tiền?

Do nhu cầu sử dụng đèn trợ sáng ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng thì thị trường cũng có rất nhiều loại đèn trợ sáng với mức giá khác nhau. Tuy nhiên theo một khảo sát thì đèn trợ sáng bimini đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với thiết kế nhỏ, có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe máy. Đồng thời, cường độ sáng của loại này gần như tương đương với cường độ sáng của các loại đèn trợ sáng L4X với giá thành rẻ hơn. Bên cạnh đó, đèn có hai chế độ màu giúp di chuyển trong mọi điều kiện khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều loại đèn trợ sáng với thiết kế khác nhau. Phù thuộc vào kết cấu, thương hiệu mà giá đèn trợ sáng cũng vì thế khác nhau. Thông thường giá cả sẽ đi đôi với chất lượng. Tuy nhiên có một số sản phẩm giá thành không quá cao nhưng chất lượng đều được đảm bảo. Việc duy nhất là tìm nơi cung cấp đảm bảo uy tín chất lượng.

Giá đèn trợ sáng rất đa dạng
Giá đèn trợ sáng rất đa dạng

Địa chỉ lắp đèn trợ sáng bi mini 220 uy tín đảm bảo chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng có rất nhiều cửa hàng, đơn vị lắp đặt đèn trợ sáng bi mini cho xe máy. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào khách hàng cũng có thể tin tưởng lựa chọn được. Vì thế khi có nhu cầu lắp đèn trợ sáng bi mini 220 khách hàng cần tìm hiểu rõ thông tin thông qua người đã sử dụng, qua các trang web để đảm bảo sản phẩm mình lựa chọn độ bền cao, đảm bảo chất lượng.

Auto779 là địa chỉ hoạt động lâu năm trong ngành dịch vụ xe, độ đèn xe, việc lắp đèn trợ sáng bi mini 220 cũng như nhiều loại đèn trợ sáng khác luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Auto 779 khách hàng yên tâm về dịch vụ lắp đặt, chất lượng cũng như chế độ bảo hành khi lắp đặt các loại đèn trợ sáng, đèn bi cầu, đồ chơi xe,…

Hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm đèn trợ sáng bi mini 220. Và lựa chọn được địa chỉ lắp đèn trợ sáng bimini uy tín, chất lượng để an tâm hơn khi di chuyển trên những cung đường xa, gồ ghề vào ban đêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *