Độ đèn xe Vision và những điều cần biết

Trong những năm gần đây, xe Vision vẫn luôn là xe quốc dân được nhiều người lựa chọn. Thiết kế nhỏ gọn và nữ tính, nên dòng xe được khá nhiều chị em phụ nữ chọn. Qua từng năm, từng phiên bản xe có thêm những cải tiến nổi bật khác nhau. Vì vậy, không những chị em ưa chuộng mà còn nam giới yêu thích không kém. Hiện nay ,Vision vẫn là loại xe lý tưởng để thực hiện nâng cấp hoàn hảo hơn. Độ đèn xe Vision là một lựa chọn điển hình, đang là trào lưu để nâng cấp chiếc xe lên một tầm cao mới.

1.     Độ đèn xe Vision như thế nào?

Giữa vô vàn phụ tùng đồ chơi thì độ đèn xe máy Vision là bạn lựa chọn đầu tiên. Độ đèn xe Vision là làm như thế nào? đây là vấn đề rất nhiều người đang tìm hiểu.

  •       Công nghệ LED: độ đèn xe Vision là sử dụng công nghệ đèn LED, thay thế đèn halogen thông thường. Mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm năng lượng; độ bền cao; chiếu sáng tốt hơn. Công nghệ đèn led tạo ra ánh sáng trắng sáng, chiếu sáng trong suốt và rõ nét hơn.
  •       Độ sáng cao: đèn LED có độ sáng cao hơn so với bóng đèn halogen thông thường. Giúp tăng khả năng chiếu sáng phía xa nhưng lại tiêu tốn năng lượng rất ít. Độ đèn xe Vision mang lại tầm nhìn tốt hơn trong những điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.
  •       Tiết kiệm năng lượng: vì công nghệ LED tiêu thụ rất ít năng lượng, vì thế giúp giảm tải trong hệ thống điện của xe. Từ đó tiết kiệm năng lượng, tăng thời gian sử dụng pin, giảm nguy cơ hết pin.
  •       Tuổi thọ cao: Bóng đèn LED có độ bền vì có tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn halogen. Điều này đồng nghĩa có khả năng hoạt động lâu dài hơn, giảm tần suất thay thế và chi phí bảo dưỡng.

Độ đèn xe Vision vừa có thể trang trí xe vừa thể hiện đẳng cấp của chủ xe. Không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe mà còn tăng độ sáng so với bóng zin halogen.

Độ đèn xe Vision là lựa chọn của nhiều người
Độ đèn xe Vision là lựa chọn của nhiều người

2. Độ đèn xe Vision có nên tự thay tại nhà?

Hiện nay, độ đèn xe Vision là một trào lưu đang rất thịnh hành trên thị trường. Tuy nhiên, có rất nhiều người sợ tốn kém chi phí nên độ đèn xe tại nhà. Nếu các bạn chưa từng làm bao giờ, cũng như chưa tìm hiểu quy trình và cách làm. Bạn nên mang xe máy đến cửa hàng để thực hiện độ đèn theo yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số lưu ý không nên tự độ đèn xe máy tại nhà mà bạn cần biết:

Kiến thức và kỹ năng

Bạn có kiến thức cơ bản về hệ thống điện cũng như thay bóng đèn trên xe máy. Ngoài ra, bạn phải biết sử dụng, thay đèn trong sách hướng dẫn sử dụng phụ tùng. Hoặc tìm hiểu thông tin bên ngoài hay từ các nguồn đáng tin cậy trước khi tiến hành độ đèn.

Độ đèn xe Vision cần chú ý nhiều điểm
Độ đèn xe Vision cần chú ý nhiều điểm

Công cụ và trang thiết bị

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ đồ nghề và trang thiết bị dùng cho độ đèn xe máy: tua-vít, bộ đèn mới, bảo vệ mắt,… Nếu không có kinh nghiệm, không tự tin, thì tìm người am hiểu hoặc đưa xe đến dịch vụ chuyên nghiệp.

Đảm bảo an toàn

Trước khi thay đèn đảm bảo đã tắt động cơ và ngắt nguồn điện, điều này giúp tránh gây chập điện và hỏa hoạn.

Đặc biệt tuân thủ hướng dẫn

Chúng ta theo dõi hướng dẫn sử dụng, quy trình độ đèn xe Vision được cung cấp bởi nhà sản xuất. Quy trình độ đèn xe phải tuân thủ đúng hướng dẫn, để tránh hư hỏng, gây tổn thương đến hệ thống điện.

Kiểm tra độ đèn sau khi hoàn thiện

Độ đèn sau khi hoản tất, hãy kiểm tra lại chức năng của đèn có hoạt động bình thường. Sau đó, kiểm tra cả bóng đèn pha, các đèn xi nhan và hậu, xem chúng chiếu sáng có đúng cách.

3.     AUTO 779 – thế giới chuyên độ xe đẳng cấp.

Trước kia, Honda Vision là sự lựa chọn ưu tiên của phái nữ, nhưng ngày nay không còn như thế nữa. Hiện nay, Vision là mẫu xe cực kỳ hấp dẫn với nam giới, đặc biệt là những tay chơi đam mê xe tay ga độ. Vision từ một nét đẹp thuỳ mị trở thành mẫu xe độ đèn xe Vision độ độc và cá tính. Đến đâu bạn sẽ có được một chiếc xe máy độ đèn xe Vision đúng nghĩa và hoàn mỹ. 

Auto779 nhận độ đèn xe với đa dạng dòng đèn như: Bóng đèn pha (Headlight), bóng đèn pha tự động (Automatic headlight), … Cửa hàng chúng tôi sẽ mang thế giới đèn đến với chiếc xe Vision của quý khách. Tất cả đèn tại cửa hàng đều có công năng và chức năng cũng khác nhau.

  • Bóng đèn pha (Headlight) là bóng đèn chính trên xe máy, dùng để chiếu sáng phía trước khi lái xe. Bóng đèn này có công năng cao với khả năng tạo ra ánh sáng mạnh và tầm nhìn xa.
  • Bóng đèn phanh (Brake light) là loại bóng đèn kích thích sáng mạnh hơn bóng đèn hậu. Khi người lái nhấn vào pedal phanh, bóng đèn phanh sẽ sáng, phương tiện khác sẽ biết xe đang phanh.
  • Ngoài ra, Auto 779 còn có nhiều loại đèn, trang trí từ đầu cho đến đuôi xe của khách hàng như:
  • Bóng đèn xi nhan (Turn signal) là bóng đèn được sử dụng để báo hiệu rẽ trái hoặc rẽ phải. Đèn xi nhan thường có màu vàng hoặc cam dễ thu hút sự chú ý từ các phương tiện khác.
  • Bóng đèn pha tự động (Automatic headlight) là tích hợp bóng đèn pha tự động. Bóng đèn sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và hướng chiếu, dựa vào ánh sáng xung quanh và tốc độ di chuyển.
  • Bóng đèn hậu (Tail Light) Đây là loại bóng đèn nằm phía sau xe máy. Nhiệm vụ là để chiếu sáng báo hiệu cho các phương tiện giao thông khác nhìn thấy phía sau xe.

Phụ kiện đèn xe được kết hợp cùng nhau, xế cưng của bạn như một bữa tiệc ánh sáng, thu hút ánh nhìn. Đây cũng chính giúp xe của bạn có điểm khác biệt so với các dòng xe khác. Một phong cách đậm cá tính dành cho bạn để tham khảo và thử nghiệm. Vì vậy, bạn đừng quên ghé ngay đến Auto779 nâng cấp cho xế cưng của mình với dịch vụ độ đèn xe Vision nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *