Cách Lấy Reg.Code Vietmap S1 Khi Bị Lỗi

Không gì khó chịu hơn khi bước vào ô tô lái nhưng lại không mở được Vietmap. Có nhiều nguyên nhân trong đó có lý do mất Reg.Code. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc cách lấy Reg.Code Vietmap S1 dễ dàng nhất.

Lỗi thường gặp trên App Vietmap S1

Vietmap S1 là phần mềm dẫn đường hiện có trên hầu hết ô tô ở Việt Nam. Ứng dụng này cũng thường xuyên xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng:

Lỗi camera Vietmap S1 không tìm thấy địa chỉ

Nguyên nhân: Có thể do bộ nhớ không đủ hoặc bộ nhớ bị lỗi, hoặc không nhận được tín hiệu GPS chính xác.

Trong quá trình sử dụng bảng điều khiển chủ phương tiện đã tải nhiều ứng dụng khác làm đầy bộ nhớ. Điều cần xử lý trước hết là xem xét xóa những ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ.

Phần mềm định vị GPS trong Vietmap S1 bị lỗi sẽ không thể tiếp nhận tín hiệu từ vệ tinh. Lỗi này có thể do bạn đang sử dụng phiên bản cũ.

cách lấy reg.code vietmap S1 đơn giản nhất
Giao diện phần mềm dẫn đường Vietmap S1

Lỗi do người dùng ít cập nhật lên phiên bản mới

Tất cả phần mềm nào cũng sẽ thường xuyên có lỗi xảy ra. Nhà sản xuất sẽ liên tục sửa lỗi và sau đó báo cho người dùng cập nhật. Khi người dùng ít quan tâm đến việc cập nhật lên version mới thì những vấn đề trên sẽ xảy ra.

Chủ xe ít có thói quen theo dõi phần mềm Vietmap sẽ khó biết cách lấy Reg.Code Vietmap S1. Chúng ta có thể chuyển sang chế độ tự động cập nhật cho ứng dụng.

Xem thêm: Có nên lắp đặt màn hình Android Santafe cho xe Hyundai không?

Cách xử lý lỗi camera hình trình Vietmap S1

Có 2 cách sửa lỗi cho app Vietmap S1:

Cách 1: Cập nhật dữ liệu Vietmap S1 trực tuyến

 • Bước 1: Tiến hành kết nối thiết bị/ đầu DVD Android với mạng wifi đã được được kết nối  mạng.
 • Bước 2: Khởi động ứng dụng Vietmap S1. 
 • Bước 3: Thiết lập các bước cài đặt. Truy cập vào Cài đặt/Chọn Thông tin/ Chọn cập nhật bản đồ/ Chọn đồng ý để xác nhận cập nhật.
 • Bước 4: Lúc này thiết bị tự động tải và cài đặt
 • Bước 5: Tiến hành khởi động lại Vietmap S1 và kiểm tra dữ liệu

Cách 2: Cập nhật dữ liệu Vietmap S1 trực tiếp với đầu USB

 • Bước 1: Chuẩn bị thiết bị dẫn đường Vietmap, 1 Cáp USB, chuẩn bị một máy tính có kết nối mạng.
 • Bước 2: Truy cập trang chủ Vietmap và tải bản cập nhật mới nhất. Sau đó kết nối với thiết bị cần cập nhật với máy tính.
 • Bước 3: Tiến hành tải và giải nén tệp tin
 • Bước 4: Nối thiết bị với máy tính, dùng dây cáp nối trực tiếp thiết bị Vietmap với máy tính thông qua cổng USB. 
 • Bước 5: Khi ổ cứng trong của máy hiển thị trên máy tính như một ổ cứng gắn rời, tiến hành copy và giải nén tệp tin vào máy. 
 • Bước 6: Kiểm tra dữ liệu đã cập nhật
cách lấy reg.code vietmap s1 như thế nào
Các bước cách lấy Reg.Code Viemap S1

Cách lấy Reg.Code Vietmap S1 cực dễ

Sau khi cập nhật phiên bản Vietmap S1 mới thì các dữ liệu trước đó sẽ không bị mất. Nhưng nếu bạn xóa đi ứng dụng bản đồ Vietmap S1 khỏi màn hình bảng điều khiển sẽ mất. Thật đơn giản, bạn chỉ cần tải lại ứng dụng và nhập lại mã Reg.Code cũ là được.

Trong trường hợp bạn sử dụng Vietmap S1 phiên bản Hack thì nhà điều hành không cho phép cập nhật. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng mã reg.code cũ để đăng nhập vào bản Hack được.

Vậy nếu bạn quên luôn mã đăng ký thì làm thế nào để lấy lại mã Reg.Code Vietmap S1?

 • Cách 1:  Xóa app Vietmap S1 cũ, sau đó cài lại app Vietmap S1 bản quyền. Cuối cùng liên hệ với nhà cung cấp mã Reg.Code cho bạn trước đó để xin được cấp lại mã cũ cho bạn.
 •  Cách 2: Nếu đơn vị đã bán mã code không cấp lại được thì bạn truy cập vào website chính thức: http://www.vietmap.vn/License/Forget. Sau đó làm theo hướng dẫn trên trang để được cấp lại mã Reg.Code

Mã Reg.Code Vietmap S1 là gì?

Đó là một dãy mật mã do nhà cung cấp phần mềm dẫn đường Vietmap cung cấp cho người dùng. Giống như bạn sử dụng một cái sim điện thoại, nó là duy nhất.

Reg.Code là viết tắt của cụm từ Register Code (mã người đăng ký). Là chìa khóa cuối cùng giúp bạn bật chế độ hoạt động phần mềm Vietmap S1, truy cập được toàn bộ dữ liệu bản đồ cần thiết.

Hiện nay việc lưu thông trên các đô thị sầm uất để đi đến những con đường lạ chưa bao giờ biết đến sẽ là nỗi khổ của hầu hết các bác tài. Vietmap là bản đồ điện tử thông minh giải quyết mọi trắc trở tìm đường. 

Nó còn đưa ra những chỉ dẫn cung đường ngắn nhất, thuận tiện nhất, cảnh báo tắt đường vào giờ cao điểm cho người dùng. Phần mềm còn hướng dẫn đường cho tài xế bằng giọng nói.

Khi bạn mua Reg.Code Vietmap S1 đơn vị bán sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân như chứng minh nhân dân (cccd) hoặc số điện thoại. Dù bạn có quên mã reg.code khi đăng nhập lại vẫn có thể xin lại được qua thông tin cá nhân. Đó là cách lấy Reg.Code Vietmap S1 đơn giản nhất mà bạn cần nắm rõ khi mua.

cách lấy reg.code vietmap s1 như thế nào
Nhập lại mã Reg.Code tại vị trí yêu cầu

Mua Reg.Code Vietmap S1 ở đâu?

Vietmap là nhà cung cấp phần mềm có rất nhiều đại lý. Bạn có thể mua trực tiếp mã Reg.Code tại trang chủ của Vietmap.vn hoặc tại các đại lý trên toàn quốc.

Đại lý của Vietmap có thể là gara bảo trì ô tô hoặc một đơn vị cung cấp nào đó là đối tác với Vietmap như Auto779.com chẳng hạn.

Lưu ý khi sử dụng Vietmap S1

Khi mới sử dụng và truy cập vào phần mềm dẫn đường Vietmap S1 bạn cần nhớ chính xác mã CID và mã Reg.Code. Tốt nhất nên lưu nó vào một file riêng tư của bạn để lỡ có quên cũng dễ dàng tìm và đăng nhập lại.

Một mã Reg.code chỉ sử dụng cho duy nhất 1 thiết bị đồng thời. Nghĩa là bạn chỉ đăng nhập cho một màn hình. Nếu muốn đăng nhập vào thiết bị khác cần phải đăng xuất thiết bị đang chạy trên mã này.

Vietmap là thiết bị GPS nên không cần internet vẫn có thể dẫn đường chính xác. Tuy nhiên, để cập nhật được phiên bản mới bạn cần có kết nối mạng hoặc USB chứa phiên bản mới.

Vietmap S1 sử dụng được trên các thiết bị sau:

 • DVD hệ điều hành wince có khe cắm thẻ GPS
 • DVD hệ điều hành Android
 • Camera hành trình Vietmap/ nhà cung cấp khác sử dụng hệ điều hành Android có hỗ trợ GPS

Tóm lại, cách lấy Reg.Code Vietmap S1 đơn giản nhất là bạn lưu và nhớ vị trí file cá nhân của bạn. Nếu bước này bạn không thực hiện được nữa thì dùng đến cách liên hệ với đại lý bán mã code cho bạn hoặc vào trực tiếp website của Vietmap và làm theo hướng dẫn được cấp lại. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Thiết bị định vị xe ô tô thường gắn ở đâu? Địa chỉ lắp GPS uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *